Thong bao thay doi mau phieu diem TOEIC - Toeic Vietnam

Trang chủ|Tin tức|TOEIC For Career|Thủ tục đăng ký dự thi|Thí sinh xuất sắc|Cơ hội việc làm|Liên hệ|

Phản hồi

Thông báo thay đổi mẫu phiếu điểm TOEIC

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar xin thông báo:

Mẫu Phiếu điểm TOEIC áp dụng tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar chính thức được thay đổi từ ngày 26/05/2017. Theo đó, những thí sinh tham gia các kỳ thi TOEIC với tư cách cá nhân tại các khu vực trên sẽ được nhận Phiếu điểm theo mẫu mới của ETS.

Để giúp Quý Khách hàng dễ dàng nhận biết Phiếu điểm TOEIC theo mẫu mới này, chúng tôi xin mô tả Phiếu điểm TOEIC mẫu mới như sau:

- Phiếu điểm TOEIC được in trên khổ giấy A4 (29.7 cm x 20.9 cm). Trên mặt trước của Phiếu điểm in toàn bộ thông tin cá nhân (được thể hiển ở bên trên) và những thông tin đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh trong từng kỹ năng cụ thể trên cơ sở bài làm của thí sinh (được thể hiển ở bên dưới); giữa hai phần được phân biệt bởi đường nét đứt chạy ngang tờ giấy.

- Mặt sau của Phiếu điểm chỉ có các dòng logo ETS và TOEIC chạy song song xen kẽ nhau và chìm mờ trong lớp giấy. Đặc biệt, thông tin này chỉ có thể nhìn thấy ở Phiếu điểm gốc và không thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với bản scan hay photo.

Ngoài ra để tăng khả năng phân biệt và chống làm giả, trên Phiếu điểm TOEIC mẫu mới:

- Ở góc trên cùng, bên phải của mặt trước Phiếu điểm có ô hình chữ nhật, bên trong có dòng chữ “ETS Security Guard” màu xanh nhạt chìm bên trong lớp giấy.

- Ở khung hình chữ nhật, dưới phần thông tin cá nhân và điểm số:

+) Về nội dung: Liệt kê đầy đủ các văn phòng của ETS, bao gồm: IIG Vietnam, IIG Education Laos, IIG Education Cambodia, IIG Education Myanmar.

+) Về hình ảnh: Có thêm họa tiết và dòng chữ COPY mờ (Thay vì trước đây dòng chữ COPY mờ này chạy ngang trong phần hiển thị thông tin cá nhân và điểm số của thí sinh).

>>> Vui lòng xem Phiếu điểm TOEIC mẫu mới TẠI ĐÂY

Trân trọng!

IIG Việt Nam

Các tin khác

English tieng Viet
TOEIC FOR CAREER
KHOA TAP HUAN GIAO VIEN TOEIC
English Discovery Online | EDO
Tổng số lượt truy cập: 4663269
Văn phòng Hà Nội
75 Giang Văn Minh,
Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: 1900 636 929
Fax: /(04) 38359 418
Email: info@iigvietnam.com
  Văn phòng Đà Nẵng
Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu,
Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: /(0511)3565 888
Fax: /(0511)3565 154
E-mail: danang@iigvietnam.com
  Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh
Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám,
P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: /(08)39905 888
Fax: /(08)39905 999
E-mail: saigon@iigvietnam.com

ETS, the ETS logo, PROPELL, TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license. The CMD logo, TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.
Copyright 2009 IIG Vietnam JSC. All rights reserved
Powered by VietNAP CloudLinux Hosting