Chuan hoa ky nang CNTT va Nang luc Ngoai ngu cho CBNV, Thuc tap sinh theo tieu chuan Quoc te IC3, MOS, TOEIC - Toeic Vietnam

Trang chủ|Tin tức|TOEIC For Career|Thủ tục đăng ký dự thi|Thí sinh xuất sắc|Cơ hội việc làm|Liên hệ|

Phản hồi

Chuẩn hóa kỹ năng CNTT và Năng lực Ngoại ngữ cho CBNV, Thực tập sinh theo tiêu chuẩn Quốc tế IC3, MOS, TOEIC

Nằm trong chương trình DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU, sáng ngày 06/12 vừa qua, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (gọi tắt AASC) và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã tiến hành Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên để triển khai chương trình Chuẩn hóa kỹ năng CNTT và Năng lực Ngoại ngữ cho CBNV, Thực tập sinh theo chuẩn quốc tế IC3/ MOS và TOEIC của AASC.Lễ ký kết Hợp tác giữa AASC và IIG Việt Nam

Tham dự lễ ký kết, về phía AASC có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng cùng các chuyên viên đại diện. Về phía Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam có ông Đoàn Hồng Nam - Chủ tịch IIG Việt Nam và các chuyên viên đại diện.

Được thành lập từ năm 1991, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (gọi tắt là AASC), đổi tên từ Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC) - Thành viên HLB Quốc tế tại Việt Nam – Mạng lưới Quốc tế các Hãng Kiểm toán và Tư vấn Quản trị chuyên nghiệp là một trong hai tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn Tài chính, Tư vấn thuế và xác định giá trị doanh nghiệp.

Thực hiện các cam kết với Tổ chức thương mại thế giới (WTO), năm 2007, AASC đã chuyển đổi thành công từ Doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Tài chính thành Công ty TNHH có 2 thành viên trở lên và là một trong 5 Đơn vị kiểm toán hoạt động tại Việt Nam có doanh thu hàng năm, có hệ thống khách hàng và có số lượng Kiểm toán viên và nhân viên lớn nhất hiện nay (85 Kiểm toán viên Nhà nước, 05 Hội viên ACCA của Vương quốc Anh, 02 Hội viên CPA Úc, 02 Hội viên CIMA, 01 chuyên gia người Nhật Bản, 26 Thẩm định viên về giá, 50 Chứng chỉ Tư vấn Thủ tục về Thuế và hơn 460 nhân viên).

Hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của Tiếng Anh, các kỹ năng tin học văn phòng trong các hoạt động quản trị, làm việc hàng ngày của CBNV, đặc biệt với những vị trí thực tập – mầm ươm tương lai mà AASC tuyển dụng lên tới hàng nghìn ứng viên mỗi năm, Ban Lãnh đạo AASC đã có những chủ trương, phương pháp đào tạo nâng cao và những quyết định thay đổi yêu cầu chất lượng nhân sự đầu vào ngay từ khi mới tuyển dụng. Đây được xem là một trong những bước ngoặt tầm nhìn của Ban Lãnh đạo AASC trước thời cuộc.Đại diện AASC và IIG Việt Nam ký biên bản ghi nhớ

Theo đó:

1. AASC ưu tiên tuyển dụng các ứng viên có chứng chỉ IC3/ MOS với yêu cầu về kỹ năng tin học, và có chứng chỉ TOEIC điểm từ 500 trở lên với yêu cầu về kỹ năng Tiếng Anh.

2. IIG Việt Nam hỗ trợ đánh giá trình độ tin học và ngoại ngữ hiện tại cho nhân viên của AASC.

3. IIG Việt Nam tư vấn và xây dựng chuẩn Tiếng Anh và Tin học miễn phí cho từng vị trí nhân sự của AASC.

4. IIG tài trợ cho AASC 14 bài Tests mỗi năm kể từ  ngày 10/10/2016. Trong đó, có 03 bài Tests IC3 và các bài Test MOS tương ứng mỗi ứng dụng 01 bài Test.

5. IIG Việt Nam ưu đãi giảm học phí 10% chương trình học tiếng Anh trực tuyến ED (English Discoveries) cho các nhân viên của AASC.

6. IIG Việt Nam ưu đãi giảm 30% chi phí cho AASC khi mua thêm Voucher Gmetrix sử dụng.

7. IIG giảm 30% lệ phí thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS/IC3 cho nhân viên của AASC.


Phó Tổng Giám đốc AASC – Nguyễn Thanh Tùng

Đặc biệt, tại buổi lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc AASC – Nguyễn Thanh Tùng đã chia sẻ: “Là một trong 5 công ty Kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, AASC luôn có những chính sách quan tâm và bồi dưỡng cán bộ nhân viên, không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà với cả các kỹ năng mềm cần thiết khác. Ngoại ngữ và Tin học là hai kỹ năng không thể thiếu khi khách hàng của AASC hướng tới là toàn cầu. AASC thực sự như trút bỏ được gánh nặng, nỗi lo khi biết tới chương trình DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU của IIG Việt Nam. AASC hoàn toàn tin tưởng vào năng lực cũng như bề dày kinh nghiệm về trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo ngoại ngữ, tin học của IIG Việt Nam. AASC mong rằng đây sẽ thực sự là thay đổi lớn giúp AASC nâng cao chất lượng nhân sự cũng như tăng năng suất làm việc cho anh em vào mỗi mùa kiểm toán.”Các Đại diện AASC và IIG Việt Nam chụp hình lưu niệm

Chương trình DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU là chương trình chuẩn hóa kỹ năng CNTT và năng lực ngoại ngữ cho CBNV các doanh nghiệp do IIG Việt Nam xây dựng và triển khai, nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng nhân sự, năng lực cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp đặc biệt đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam gia nhập Cộng đồng kinh tế chung ASEAN.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Miền Bắc:
Lã Thị Thanh Bình
Tel: 84-4 7732602/ 03   Ext:398
Mobile: 0904 154 395
Email: binh.ltt@iigvietnam.com

Miền Trung:
Phạm Thị Khánh Phượng
Tel: 84-511 3525 828
Mobile: 84-935 529 596
Email: phuong.ptk@iigvietnam.com

Miền Nam:
Nguyễn Hoàng Nguyên
Tel: (84-8) 3990 5888/ ext. 815
Mobile: +84-0932 158 007
Email: nguyen.nh@iigvietnam.com

Các tin khác

English tieng Viet
TOEIC FOR CAREER
KHOA TAP HUAN GIAO VIEN TOEIC
English Discovery Online | EDO
Tổng số lượt truy cập: 4611588
Văn phòng Hà Nội
75 Giang Văn Minh,
Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: 1900 636 929
Fax: /(04) 38359 418
Email: info@iigvietnam.com
  Văn phòng Đà Nẵng
Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu,
Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: /(0511)3565 888
Fax: /(0511)3565 154
E-mail: danang@iigvietnam.com
  Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh
Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám,
P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: /(08)39905 888
Fax: /(08)39905 999
E-mail: saigon@iigvietnam.com

ETS, the ETS logo, PROPELL, TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license. The CMD logo, TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.
Copyright 2009 IIG Vietnam JSC. All rights reserved
Powered by VietNAP CloudLinux Hosting